Cast   Canthostnews   Libol   Catex [ Đăng Ký ] [ Đăng Nhập ]

Thống kê

Tổng tài liệu: 50190
Trong đó:
  • Bài báo: 1685
  • Đề tài - Dự án: 192
  • Media: 24
  • Sách: 1045
  • Tài liệu khác: 42677
  • Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn: 4567

Danh mục tài liệu

  Khoa học Tự nhiên (15547)
  Khoa học Kỹ thuật (17429)
  Khoa học Đời sống (2379)
  Xã hội và Nhân Văn (1723)
  Khoa học Sức khỏe (8557)
  Tiêu chuẩn/Quy chuẩn (4555)

Danh mục Alphabet

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z


A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

 

TCVN 11890:2017 Quy phạm thực hành đối với xay xát gạo (Soát xét lần 1) (28/05/2019)
Tiêu chuẩn này thiết lập thực hành vệ sinh và an toàn thực phẩm cho cơ sở xay xát và tòan bộ quá trình xay xát, bảo quản thóc gạo bao gồm tiếp nhận thóc, làm khô, làm sạch, bóc vỏ trấu, xát cám, đánh bóng, phân loại, đóng gói, bảo quản và vận chuyển để cung cấp các sản phẩm gạo chất lượng tốt và an tòan để tiêu thụ hoặc sử dụng làm nguyên liệu cho quá trình chế biến các sản phẩm từ gạo. (nttvy)...
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ | Số trang: 0 | Lĩnh vực: Thực phẩm | Năm XB: 0 | Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải

Tiêu đềTải về
  | Số trang: 0
         | Loại file: .pdf
  miễn phí


Tài liệu liên quan
TCVN 12153:2018 (Xuất bàn lần 1) Cá ngừ nguyên liệu -- 28/02/2020
TCVN 11921_4:2017 Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất Cellulose - Phần 4: Ethyl Cellulose (Xuất bản lần 1) -- 28/05/2019
TCVN 11912:2017 Thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh và thực phẩm dinh dưỡng cho người lớn - xác định Myo-inositol bằng sắc ký lỏng và đo ampe xung -- 28/05/2019
TCVN 11925:2017 Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phản ứng chuỗi Polymerase (PCR) để phát hiện vi sinh vật gây bệnh từ thực phẩm - Yêu cầu về chuẩn bị mẫu để phát hiện định tính (Xuất bản lần 1) -- 28/05/2019
TCVN 11924:2017 Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phản ứng chuỗi Polymerase (PCR) để phát hiện vi sinh vật gây bệnh từ thực phẩm - Phát hiện Yersinia Enterrocolitica gây bệnh và Yersinia Pseudotuberculosis -- 28/05/2019
TCVN 11921_5:2017 Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất Cellulose - Phần 5: Hydroxypropyl Cellulose (Xuất bản lần 1) -- 28/05/2019
TCVN 11921_6:2017 Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất Cellulose - Phần 6: Hydroxypropylmtehyl Cellulose (Xuất bản lần 1) -- 28/05/2019
TCVN 11921_7:2017 Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất Cellulose - Phần 7: Methyl ethyl Cellulose (Xuất bản lần 1) -- 28/05/2019
QCVN 02-24: 2017/BNNPTNT. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá - Yêu cầu - Đảm bảo an toàn thực phẩm -- 28/05/2019
TCVN 12078:2017. ASTM F 1640-16. Xuất bản lần 1. Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng vật liệu tiếp xúc dùng cho thực phẩm được chiếu xạ. -- 28/05/2019
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031   Fax: 0292 3812352
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)