Về tinh bột tự nhiên - xác định hàm lượng tinh bột - phương pháp đo độ phân cực ewers (native starch - determination of starch content - ewers polarimetric method) (
(12/06/2017)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đo độ phân cực để xác định hàm lượng tinh bột trong tinh bột tự nhiên, trừ tinh bột hàm lượng amyloza cao....
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số trang: 11 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2013 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tiêu đề | Tải về |
Về tinh bột tự nhiên - xác định hàm lượng tinh bột - phương pháp đo độ phân cực ewers (native starch - determination of starch content - ewers polarimetric method) ( | Số trang: 11
| Loại file:
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đo độ phân cực để xác định hàm lượng tinh bột trong tinh bột tự nhiên, trừ tinh bột hàm lượng amyloza cao.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)