Về bơ - xác định độ ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo (phương pháp thông dụng) - phần 1: xác định độ ẩm (butter - determination of moisture, non-fat solids and fat contents (routine methods) - part 1: determination of moisture content)
(08/06/2017)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp thông dụng để xác định độ ẩm của bơ....
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số trang: 10 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2013 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tiêu đề | Tải về |
Về bơ - xác định độ ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo (phương pháp thông dụng) - phần 1: xác định độ ẩm (butter - determination of moisture, non-fat solids and fat contents (routine methods) - part 1: determination of moisture content) | Số trang: 10
| Loại file:
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp thông dụng để xác định độ ẩm của bơ.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)