tcvn 8307:2010 - giấy và cáctông tiếp xúc với thực phẩm - chuẩn bị nước chiết lạnh.
(06/07/2016)
Tiêu chuẩn này mô tả cách chuẩn bị chiết lạnh để nghiên cứu một số chất chiết trong giấy và cáctông tiếp xúc với thực phẩm....
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số trang: 7 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2010 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tiêu đề | Tải về |
tcvn 8307:2010 - giấy và cáctông tiếp xúc với thực phẩm - chuẩn bị nước chiết lạnh. | Số trang: 7
| Loại file:
Tiêu chuẩn này mô tả cách chuẩn bị chiết lạnh để nghiên cứu một số chất chiết trong giấy và cáctông tiếp xúc với thực phẩm.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)