Gia vị - Xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (phương pháp chuẩn).
(13/07/2015)
Tiêu chuẩn này quy định cách xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (phương pháp chuẩn) đối với gia vị....
Tác giả: Uỷ ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước |
Số trang: 6 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 1989 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Gia vị - Xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (phương pháp chuẩn). | Số trang: 6
| Loại file:
Tiêu chuẩn này quy định cách xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (phương pháp chuẩn) đối với gia vị.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)