Rau qủa tươi - Danh mục chỉ tiêu chất lượng.
(25/06/2015)
Tiêu chuẩn này quy định định mục các chỉ tiêu chất lượng của các loại rau củ quả -tươi dùng để ăn tươi hoặc làm nguyên liệu chế biến ....
Tác giả: Uỷ ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước |
Số trang: 4 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 1989 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Rau qủa tươi - Danh mục chỉ tiêu chất lượng. | Số trang: 4
| Loại file:
Tiêu chuẩn này quy định định mục các chỉ tiêu chất lượng của các loại rau củ quả -tươi dùng để ăn tươi hoặc làm nguyên liệu chế biến .
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)