Quy phạm thực hành chiếu xạ tốt để kiểm soát vi sinh vật gây bệnh trong thức ăn gia cầm
(18/06/2015)
Qui phạm này áp dụng cho các loại thức ăn gia cầm có thành phần chủ yếu !à các loại hạt như ngô, lúa mỳ hoặc lúa mạch, bánh khô dầu (của các hạt có dầu như: đỗ tương), hạt hướng dương, lạc, hạt bông, hạt cải,... và các sản phẩm protein có nguồn gốc động v...
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số trang: 17 |
Lĩnh vực: Nông nghiệp |
Năm XB: 2005 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Quy phạm thực hành chiếu xạ tốt để kiểm soát vi sinh vật gây bệnh trong thức ăn gia cầm | Số trang: 17
| Loại file:
Qui phạm này áp dụng cho các loại thức ăn gia cầm có thành phần chủ yếu !à các loại hạt như ngô, lúa mỳ hoặc lúa mạch, bánh khô dầu (của các hạt có dầu như: đỗ tương), hạt hướng dương, lạc, hạt bông, hạt cải,... và các sản phẩm protein có nguồn gốc động v
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)