Quy phạm thực hành chiếu xạ tốt đối với thịt gia súc và thịt gia cầm đóng gói sẵn (để kiểm soát mầm bệnh và/hoặc kéo dài thời gian bảo quản)
(18/06/2015)
Qui phạm này đề cập đến các sản phẩm thịt đỏ nguyên liệu dạng cắt miếng hoặc thịt xay nhỏ, thịt đã bỏ xương và thịt gia cầm tươi hay đông lạnh. Qui phạm này không áp dụng cho các sản phẩm thịt đỏ hoặc sản phẩm thịt gia cầm đã chế biến sẵn...
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số trang: 14 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2004 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Quy phạm thực hành chiếu xạ tốt đối với thịt gia | Số trang: 14
| Loại file:
Qui phạm này đề cập đến các sản phẩm thịt đỏ nguyên liệu dạng cắt miếng hoặc thịt xay nhỏ, thịt đã bỏ xương và thịt gia cầm tươi hay đông lạnh. Qui phạm này không áp dụng cho các sản phẩm thịt đỏ hoặc sản phẩm thịt gia cầm đã chế biến sẵn
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)