Rau quả và sản phẩm chế biến - Phương pháp xác định hàm lượng axit dễ bay hơi.
(17/06/2015)
Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định hàm lượng axit dễ bay hơi trong rau quả, và các sản phẩm chế biến từ rau quả; có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm tươi và đóng hộp không chứa hóa chất. Tiêu chuẩn này phù hơp vái ISO 66.32-1981....
Tác giả: Ủy ban KHKT Nhà nước |
Số trang: 21 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 1990 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Rau quả và sản phẩm chế biến | Số trang: 21
| Loại file:
Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định hàm lượng axit dễ bay hơi trong rau quả, và các sản phẩm chế biến từ rau quả; có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm tươi và đóng hộp không chứa hóa chất. Tiêu chuẩn này phù hơp vái ISO 66.32-1981.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)