Cà phê bột. Xác định độ ẩm. Phương pháp xác định sự hao hụt khối lượng ở 103 độ C (Phương pháp thông thường)
(10/06/2015)
TCVN 7035 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 11294:1994. Tiêu chuẩn này qui định phương pháp thông thường xác định sự hao hụt khối lượng của cà phê bột ở nhiệt độ 103 độ C....
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số trang: 6 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2002 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Cà phê bột. Xác định độ ẩm. Phương pháp xác định sự hao hụt khối lượng ở 103 độ C. | Số trang: 6
| Loại file:
TCVN 7035 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 11294:1994. Tiêu chuẩn này qui định phương pháp thông thường xác định sự hao hụt khối lượng của cà phê bột ở nhiệt độ 103 độ C.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)