Gạo. Xác định hàm lượng amyloza. Phần 2: Phương pháp thường xuyên . - L6
(09/06/2015)
Tiêu chuẩn này đưa ra hai phương pháp đơn giản thông thường để xác định hàm lượng amyloza của gạo xát, không đồ. Sự khác nhau chủ yếu giữa hai phương pháp là quy trình phân tán mẵu: phuong pháp A quy định phân tản trong môi trường nóng còn phương pháp B q...
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số trang: 18 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2008 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Gạo. Xác định hàm lượng amyloza. Phần 2: Phương pháp thường xuyên . - L6 | Số trang: 18
| Loại file:
Tiêu chuẩn này đưa ra hai phương pháp đơn giản thông thường để xác định hàm lượng amyloza của gạo xát, không đồ. Sự khác nhau chủ yếu giữa hai phương pháp là quy trình phân tán mẵu: phuong pháp A quy định phân tản trong môi trường nóng còn phương pháp B q
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)