Mật ong. Xác định độ axit bằng phương pháp chuẩn độ . - L6
(09/06/2015)
Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định độ axit tự do, axit lacton và axit tổng số trong mật ong bằng chuẩn độ....
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số trang: 7 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2008 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Mật ong. Xác định độ axit bằng phương pháp chuẩn độ . - L6 | Số trang: 7
| Loại file:
Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định độ axit tự do, axit lacton và axit tổng số trong mật ong bằng chuẩn độ.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)