Rau quả và các sản phẩm rau quả. Xác định hàm lượng axit ascorbic. Phần 2: Phương pháp thông dụng
(08/06/2015)
Tiêu chuẩn này quy định hai phương pháp thông thường để xác định hàm lượng axit ascorbic trong rau quả và sản phẩm rau quả....
Tác giả: Bộ KHCN&MT |
Số trang: 10 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 1998 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Rau quả và các sản phẩm rau quả. Xác định hàm lượng axit ascorbic. Phần 2: Phương pháp thông dụng | Số trang: 10
| Loại file:
Tiêu chuẩn này quy định hai phương pháp thông thường để xác định hàm lượng axit ascorbic trong rau quả và sản phẩm rau quả.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)