Hạt tiêu trắng (piper nigrum L.) - Quy định kỹ thuật.
(08/06/2015)
Tiêu chuẩn này qui định kỹ thuật đối với hạt tiêu trắng (Piper nigrum L.) (hạt tiêu sọ) dạng nguyên hạt hoặc dạng bột ở các giai đoạn sau: sơ chế (SP) và chế biến (P). Kỹ thuật ngữ hạt tiêu trắng được sử dụng độc lập có nghĩa là qui định được áp dụng cho...
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số trang: 7 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2002 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Hạt tiêu trắng (piper nigrum L.) - Quy định kỹ thuật. | Số trang: 7
| Loại file:
Tiêu chuẩn này qui định kỹ thuật đối với hạt tiêu trắng (Piper nigrum L.) (hạt tiêu sọ) dạng nguyên hạt hoặc dạng bột ở các giai đoạn sau: sơ chế (SP) và chế biến (P). Kỹ thuật ngữ hạt tiêu trắng được sử dụng độc lập có nghĩa là qui định được áp dụng cho
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)