TCVN 7040:2002 Gia vị. Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn
(27/11/2014)
TCVN 7040 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 939 : 1980. Tiêu chuẩn này qui định phương pháp chưng cất lôi cuốn để xác định đô ẩm của gia vị....
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ (Ban hành) |
Số trang: 9 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2002 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
TCVN 7040:2002 Gia vị. Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn | Số trang: 9
| Loại file:
TCVN 7040 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 939 : 1980. Tiêu chuẩn này qui định phương pháp chưng cất lôi cuốn để xác định đô ẩm của gia vị.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)