Hoàn thiện công nghệ xử lý nước quả bằng phương pháp công nghệ sinh học dùng cho sản xuất rượu vang chất lượng cao
(20/03/2014)
Dự án đã nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình dây chuyền sản xuất dịch quả và rượu vang chất lượng cao tại Viện Công nghiệp thực phẩm. Kết quả này đã triển khai áp dụng ở nhiều cơ sở sản xuất trong cả nước tạo sản phẩm mới có giá trị được chế biến từ nông sản góp phần phát triển kinh tế của Việt Nam.
...
Tác giả: ThS. Trần Thị Châu |
Số trang: 153 |
Lĩnh vực: CN Sinh học |
Năm XB: 2005 |
Loại tài liệu: Đề tài - Dự án
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Hoàn thiện công nghệ xử lý nước quả bằng phương pháp công nghệ sinh học | Số trang: 153
| Loại file:
Báo cáo tổng kết khoa học và kỹ thuật dự án trình bày những nội dung đã nghiên cứu gồm: quy trình công nghệ và mô hình dây chuyền sản xuất dịch quả và rượu vang chất lượng cao tại Viện Công nghiệp thực phẩm, kết quả triển khai áp dụng ở nhiều cơ sở sản xuất rượu vang ở quy mô công nghiệp.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)