Nghiên cứu PDP làm chất phụ gia trong chế biến và bảo quản giò lụa, bánh cuốn
(20/03/2014)
Đề tài được thực hiện nhằm nghiên cứu thử nghiệm PDP làm chất phụ gia trong sản xất giò lụa, bánh cuốn theo phương pháp truyền thống.
...
Tác giả: TS. Nguyễn Thị Lâm |
Số trang: 31 |
Lĩnh vực: Thường thức |
Năm XB: 2004 |
Loại tài liệu: Đề tài - Dự án
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Nghiên cứu PDP làm chất phụ gia trong chế biến và bảo quản giò lụa, bánh cuốn | Số trang: 31
| Loại file:
Báo cáo kết quả đề tài trình bày các nội dung nghiên cứu trong xác định độ tinh khiết của PDP theo tiêu chuẩn phụ gia thực phẩm; đánh giá tính hấp dẫn về hình thức bên ngoài, độ giòn dai của sản phẩm có PDP so với sản phẩm có hàn the; xác định khả năng bảo quản của PDP trong thực phẩm; đánh giá khả năng chấp nhận của người sản xuất và tiêu dùng.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)