TCVN 7806:2007 Sản phẩm rau, quả - Xác định độ pH
(12/09/2013)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ pH của sản phẩm rau, quả bằng điện thế.
...
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ (Ban hành) |
Số trang: 6 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2007 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
TCVN 7806:2007 Sản phẩm rau, quả - Xác định độ pH | Số trang: 6
| Loại file:
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ pH của sản phẩm rau, quả bằng điện thế.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)