TCVN 7771: 2007 Sản phẩm rau, quả. Xác định chất rắn hòa tan - Phương pháp khúc xạ
(10/09/2013)
Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định chất rắn hòa tan trong sản phẩm rau, quả bằng khúc xạ. Phương pháp này có thể áp dụng riêng cho các sản phẩm dạng sệt, huyền phù và sản phẩm giàu đường. Nếu sản phẩm chứa các chất không hòa tan khác, kết quả có thể chỉ là tương đối; tuy nhiên, để thuận tiện thì có thể quy ước kết quả thu được bằng phương pháp này là hàm lượng chất rắn hòa tan.
...
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ (Ban hành) |
Số trang: 12 |
Lĩnh vực: Thực phẩm |
Năm XB: 2007 |
Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
TCVN 7771: 2007 Sản phẩm rau, quả. Xác định chất rắn hòa tan - Phương pháp khúc xạ | Số trang: 12
| Loại file:
Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định chất rắn hòa tan trong sản phẩm rau, quả bằng khúc xạ. Phương pháp này có thể áp dụng riêng cho các sản phẩm dạng sệt, huyền phù và sản phẩm giàu đường. Nếu sản phẩm chứa các chất không hòa tan khác, kết quả có thể chỉ là tương đối; tuy nhiên, để thuận tiện thì có thể quy ước kết quả thu được bằng phương pháp này là hàm lượng chất rắn hòa tan.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)