Cast   Canthostnews   Libol   Catex [ Đăng Ký ] [ Đăng Nhập ]

Thống kê

Tổng tài liệu: 46131
Trong đó:
  • Bài báo: 63
  • Đề tài - Dự án: 192
  • Media: 24
  • Sách: 1038
  • Tài liệu khác: 40696
  • Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn: 4118

Danh mục tài liệu

  Khoa học Tự nhiên (15526)
  Khoa học Kỹ thuật (15668)
  Khoa học Đời sống (1682)
  Xã hội và Nhân Văn (569)
  Khoa học Sức khỏe (8557)
  Tiêu chuẩn/Quy chuẩn (4129)

Danh mục Alphabet

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z


A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

 

TCVN 7597:2007 Dầu thực vật (29/07/2013)

Tiêu chuẩn này thay thế TCVN 6045:1995, TCVN 6046:1995, TCVN 6047:1995, TCVN 6048:1995, TCVN 6309:1997, TCVN 6310:1997 và TCVN 6311:1997 áp dụng cho dầu thực phẩm....

Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ (Ban hành) | Số trang: 19 | Lĩnh vực: Thực phẩm | Năm XB: 2007 | Loại tài liệu: Tiêu chuẩn/ Quy chuẩn


Tiêu đềTải về
  TCVN 7597:2007 Dầu thực vật | Số trang: 19
         | Loại file: .pdf
  miễn phí


Tài liệu liên quan
Về phomat whey - xác định hàm lượng chất khô (phương pháp chuẩn) (whey cheese - determination of dry matter (reference method)) -- 08/06/2017
Về bơ - xác định độ ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo (phương pháp thông dụng) - phần 1: xác định độ ẩm (butter - determination of moisture, non-fat solids and fat contents (routine methods) - part 1: determination of moisture content) -- 08/06/2017
Về tinh bột biến tính - xác định hàm lượng axetyl - phương pháp enzym (modifled starch - determination of acetyl content - enzymatic method) -- 12/06/2017
Về tinh bột biến tính - xác định hàm lượng hydroxypropyl - phương pháp phổ cộng hưởng từ hạt nhân (nmr) proton (modifled starch - determination of hydroxypropyl content - method using proton nuclear magnetic resonance (nmr) spectrometry) -- 12/06/2017
Về dẫu mỡ động vật và thực vật - xác định hàm lượng phospho - phần 1: phương pháp đo màu (animal and vegetable fats and oils - determination of phosphorus content - part 1: colorimetric method) -- 08/06/2017
Về tinh bột tự nhiên - xác định hàm lượng tinh bột - phương pháp đo độ phân cực ewers (native starch - determination of starch content - ewers polarimetric method) ( -- 12/06/2017
Về dầu mỡ thực vật - xác định hàm lượng phospholipid trong lecithin bằng phương pháp sắc ký khí lỏng hiệu năng cao (hplc) sử dụng detector tán xạ ánh sáng (vegetable fats and oils - determination of phospholipids content in lecithins by hplc using a light-scattoring detector) -- 12/06/2017
Về dẫu mỡ động vật và thực vật - xác định độ kiềm (animal and vegetable fats and oils - determination of alkalinrty) -- 12/06/2017
Về giấy và cáctông tiếp xúc với thực phẩm - chuẩn bị dịch chiết nước nóng (paper and board intended to come into contact with foodstuffs - preparation of a hot water extract) -- 12/06/2017
Tcvn 7847-1 : 2008 - ngũ cốc và đậu đỗ - xác định sự nhiễm côn trùng ẩn náu -phẩn 1: nguyên tắc chung / cereals and pulses - determination of hidden insect infestation -part 1: general principles -- 08/06/2017
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031   Fax: 0292 3812352
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)