Nghiên cứu các biện pháp công nghệ khai thác và sử dụng nguyên liệu thức ăn cho một nền chăn nuôi chất lượng và hiệu quả cao
(19/06/2013)
Đề tài nghiên cứu bổ sung cơ sở dữ liệu mới nhất về thành phần hóa học của một số loại nguyên liệu chính làm thức ăn gia súc ở các tỉnh phía Nam. Số liệu bao gồm cả thành phần dinh dưỡng cơ bản và thành phần axit amin của các loại nguyên liệu chính bao gồm các giống, mùa vụ và địa phương khác nhau.
...
Tác giả: Ts. Lã Văn Kính |
Số trang: 89 |
Lĩnh vực: Nông nghiệp |
Năm XB: 2003 |
Loại tài liệu: Đề tài - Dự án
Tài liệu cần xác thực trước khi tải
Tiêu đề | Tải về |
Nghiên cứu các biện pháp công nghệ khai thác và sử dụng nguyên liệu thức ăn | Số trang: 89
| Loại file:
Tài liệu này là báo cáo nghiệm thu đề tài cung cấp các kêt quả nghiên cứu, điều tra tình hình sử dụng thức ăn và kỹ thuật chăn nuôi lợn, gà; thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn; tỷ lệ tiêu hóa của protein và axit amin; nhu cầu dinh dưỡng cho lợn, gà.
|
miễn phí
|
© Copyright 2012 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Điện thoại: 0292 3824031 Fax: 0292 3812352
|
|
Lượt truy cập:
(Website trong thời gian thử nghiệm)